Top những điểm du lịch Nhât Bản

Đất nước mặt trời mọc Nhật Bản luôn là điểm đến lý thú và rất đông du khách hằng năm. Du khách đến với Nhật bản để khám phá nền kinh tế thứ 3 thế giới và khám phá cảnh đẹp cũng như lịch sử của đất nước này.
Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn nhưng điểm du lịch nhật bản mà bạn không nên bỏ qua.
1.Quần thể kiến trúc phật giáo Horyuri
Được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 2000. quần thể này được coi là báu vật quốc gia của Nhật bản.
Những ngôi chùa bằng gỗ được xây dựng từ thế kỷ thứ 17 mang hơi hướng kiến trúc độc đáo của phương đông với mái ngói cao vút và các cột trụ to bằng gỗ lim.

Image result for du lịch nhật bản
2.Lâu đài Himeji
Đây là lâu đài cổ nhất của đất nước Nhật Bản. Nằm ở phố Haje thuộc tỉnh kazushi. Lâu đầu là một kiến trúc được cải tạo từ pháo đài xa xưa do vua Mikura xây dựng. Được coi là di sản văn hóa của Nhật năm 2000 nơi đây thu hút rất nhiều du khách đến thăm quan. Lâu đài Himeji còn là nơi để du khách có thể trải nghiệm học môn nghệ thuật trà đạo nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc.
3.Đảo zukilo
Đây là hòn đảo nguyên sinh duy nhất ở Nhật bản năm trên bán đảo Kanuki. Hòn đảo hoang sơn này có thảm thực vật và động vật vô cùng phong phú, nhiều chủng loài mới được tìm tại đât. Đặc biệt đây là hòn đảo duy nhất của Nhật Bản có dấu tích của một khu rừng cổ đại.
4.Cố đo Kyoto
Kyoto từng là thành phố trung tâm của nhật bản vào thể kỷ 17. Cả thành phố cổ này được bao trùm bởi cây phong lá đỏ. Thành phố này có khoảng hơn 100 chùa chiền.
Trên đây là những điểm du lich nôi tiếng khi bạn đến thăm Nhật bản đừng quên ghé thăm những địa điểm này nhé.

Những tin tức hấp dẫn nhất tại website

Leave a Comment