Tháng 3 nên du lịch nước nào

Tháng 3 là thời gian tuyệt vời để đi du lịch, nhưng bạn lại phân vân không biết nên đi du lich ở đâu, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những nước ban nên đi du lịch vào tháng 3

1.Hàn Quốc

Tháng 3 là thời điểm mà hfghoa anh đào ở Hàn Quốc nở rộ, làm người ngắm luôn siêu lòng, nếu bạn muốn được chứng kiến tân mắt cảnh đẹp lãng mạn của hoa anh đào, bạn hãy đến với Seoul Hàn Quốc. Đến Hàn Quốc bạn còn có thể tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán con người nơi đây và thưởng thức những món ăn truyền thống đặc trưng của đất nước này. Con người Hàn Quốc cũng rất thân thiện nhé, biết đâu khi đến với đất nước xử sở Kim Chi này bạn lại có thêm nhiều những người bạn mới.

Image result for du lịch nước ngoài

2.Nhật Bản

Nhật bản cũng là điểm du lịch mà du khách khó lòng bỏ qua trong tháng 3. Ở Nhật cũng giống như ở Hàn, tháng 3 mùa hoa anh đao nở rô. Bạn có thể chọn các địa điểm ngắm hoa tuyệt ở Nhật Như núi Phú Sĩ, Tokyo…

Tháng 3 cũng là mùa diễn ra nhiều các lẽ hội văn hóa ở Nhật Bản bạn sẽ được tham gia và tìm hiểu các lễ hội văn hóa truyền thống của đất nước này.

Bạn còn có cơ hội ngắm các ngôi chùa nổi tiếng ở Nhật như chùa Nikko, cố đô Kyoto, và thăm các ngôi làng của Nhật Bản…

Một chuyến đi Nhật vào tháng 3 cũng tuyệt lắm chứ nhỉ.

Trên đây là bài viết về những điểm du lịch bạn không nên bỏ qua vào tháng 3. Đó đều là những điểm du lịch bạn không nên bỏ qua. Nếu muốn trải nghiệm hãy xách ba lô lên và đi nhé.

Những chuyến du lịch hấp dẫn được update liên tục tại trang chủ website

Leave a Comment