Những điểm đến của năm 2016

Sau đây là những điểm đến tuyệt vời nhất năm 2016

1.Công viêm rừng quốc gia Na uy.

Là khu công viên rừng quốc gia tuyệt đẹp. Đây là nơi sinh sống của rất nhiều loài động thực vật quý hiếm như vọc, vẹt, cáo…Cuối năm 2013 khu rừng quốc gia này được công nhận là rừng nguyên sinh có độ da dạng sinh học lớn nhất thế giới. Năm 2014 hoạt động thăm quan khám phá khu rừng chính thức được đưa vào hoạt động thu hút đông đảo du khách đến khám phá và trải nghiệm khu rừng.

Đây cũng là nơi tập trung nhiều các trung tâm, các trụ sở khoa học về sinh vật, thực vật.

Image result for du lịch

2.Vùng Tây Australia

Được mệnh danh là vùng đất của những hòn đá cuội khổng lồ. Đặt chân tới vùng đất này, điều ngạc nhiên đầu tiên của bạn sẽ là  những hòn đá khổng lò lồ. Những hòn đá xếp trồng lên nhau như được ai đó sắp  đặt trước hay sự tạo hóa kỳ diệu của thiên nhiên. Đến đây bạn còn được tham gia khám phá các hang đọng nhũ thạch tuyệt đẹp.

3.New orleans – Mỹ

Đây là một thị trấn nhỏ  nằm ở phía Nam nước Mỹ. Thị trấn này được ví như  một viện bảo tàng khổng lồ bởi nơi đây lưu giữ hàng trăm, hàng nghìn các bức ảnh nổi tiếng, các đồ cổ…

Nếu ghé qua đây đừng quên bỏ qua câu lạc bộ bia. Bạn sẽ được tham gia uống bị miễn phí và được tham gia các hoạt động như thi uống bia, hay vật tay.

4.Puglia – Italia

Trái hẳn với các thành phố ồn ào náo nhiệt khác của Italia thì Puglia lại mang trong mình một sự yên lặng, tĩnh mịc đến lạ kỳ. Vào trong thành phố cổ này, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước những kiến trúc ngôi nhà độc đáo. Xe đạp là phương tiện phổ biến ở nơi đây. Nếu muốn bắt được tàu ngầm hay tàu hỏa bạn cần phải đi ra ngoại ô thành phố

Những tin tức du lịch hấp dẫn update tại website

Leave a Comment